TRỒNG MĂNG TÂY

Măng tây là loại rau được nhiều người ưa chuộng để chế biến thực phẩm ngon hiện nay nên việc trồng và nhân rộng mô hình trồng cây măng tây ngày càng được cải tiến.

Với mô hình trồng theo kiểu truyền thống trước đây, măng tây chịu tiếp xúc trực tiếp với thời tiết dẫn đến năng suất và sản lượng sau khi thu hoạch không đạt được hiệu quả tối đa. Không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu để mang đến năng suất vượt trội, mô hình nhà màng măng tây áp dụng hệ thống tưới tự động và các công nghệ kỹ thuật khép kín cao cấp dần được mọi người biết đến và ưa chuộng. Xu hướng kinh doanh đang phát triển và được nhiều khách hàng tìm hiểu quan tâm.

Những lợi ích trong việc sử dụng mô hình nhà màng măng tây áp dụng hệ thống tưới tự động và các công nghệ kỹ thuật khép kín mang lại như sau:

  • Được bao bọc bên ngoài bởi nhà màng nên măng tây cách ly hoàn toàn với môi trường bên ngoài, mọi người có thể chủ động trong việc chăm sóc;
  • Hạn chế được nhiều sâu bệnh, côn trùng,…gây hại cho cây;
  • Chịu được khí hậu và thời tiết thay đổi từ bên ngoài;
  • Hạn chế sử dụng nhiều chất hóa học như thuốc trừ sâu gây ảnh hưởng trực tiếp đến măng tây;
  • Sử dụng lượng phân bón phù hợp;
  • Sản phẩm sau khi thu hoạch có chất lượng sạch và an toàn;
  • Giảm được nhiều chi phí trong đầu tư trồng măng tây.

Sau nhiều năm hoạt động và thi công cho nhiều đối tác khách hàng trên nhiều tỉnh thành, chúng tôi hiện đang được nhiều khách hàng tin yêu và đón nhận vì giúp họ canh tác măng tây tốt trên mọi miền. Gắn kết với chúng tôi chính là kết nối sản lượng, mang năng suất vượt trội , tăng doanh thu nhờ vào lắp đặt nhà màng hiện đại.

Chúng tôi là đơn vị thi công lắp đặt mô hình nhà màng măng tây áp dụng hệ thống tưới tự động và các công nghệ kỹ thuật khép kín, hiệu quả, giúp người nông dân canh tác tốt. Tin tưởng và giao phó việc thực hiện thi công này đến chúng tôi, chúng tôi sẽ thay bạn đảm nhận và hoàn thành thật tốt.

Luôn hướng đến nền nông nghiệp hiện đại và canh tác măng tây hiệu quả vì  giảm nhiều rủi ro sâu bệnh, phát triển trên cây măng tây nhờ vào lắp đặt mô hình nhà màng măng tây áp dụng hệ thống tưới tự động và các công nghệ kỹ thuật khép kín. Giải pháp tiên tiến và được lan rộng áp dụng trên nhiều  cây trồng khác không riêng về măng tây hiện nay. Liên hệ với chúng tôi để có ngay mô hình nhà màng trồng măng tây chất lượng và hiệu quả.

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN PHÚ LÂM TÂY

1. Ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm
2. Tư vấn, thi công nhà màng
3. Tư vấn, thi công hệ thống tưới nhỏ giọt
4. Chuyển giao kỹ thuật trồng trọt miễn phí
5. Cung cấp vật tư, phân bón chuyên nghiệp và đồng bộ cho từng sản phẩm khác nhau
6. Hoạt động nghiên cứu khảo nghiệm giống cây trồng
7. Hoạt động nghiên cứu thử nghiệm phân bón

Hãy liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng với số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn nhất.