Học cách trồng măng tây ở đâu là chuẩn xác nhất?

học trồng măng tây 1

Học cách trồng măng tây ở đâu là chuẩn xác nhất?

Hiện nay không khó để tìm được một website hoặc một bài viết dành cho người muốn học cách trồng măng tây. Thậm chí không khó để tìm được một vài người trên các Group Facebook hoặc diễn đàn nhận mình là chuyên gia trong lĩnh vực trồng măng tây sẵn sàng tư vấn cho bạn. Tuy nhiên việc học cách trồng măng tây từ n những nguồn này có đảm bảo.

học trồng măng tây 1
Học trồng măng tây
  1. Những lý do nên chọn một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm trong việc trực tiếp trồng trọt, lai tạo, chăm sóc và cung ứng măng tây ra thị trường trong nhiều năm để học hỏi kinh nghiệm.

– Thứ nhất: Trồng măng tây đòi hỏi khối lượng đầu tư ban đầu lớn do đó bất kỳ trang thiết bị kỹ thuật hoặc các vật tư đầu tư cho nhà trồng măng tây chỉ cần trang bị thừa hoặc thiếu là bạn đã phải tốn thêm một khoản chi phí khá lớn.

– Thứ 2: Măng tây là loại cây trồng mang lại giá trị cao đồng nghĩa với việc các kỹ thuật áp dụng và dinh dưỡng dùng cho măng tây cũng rất mới, rất ít người có thể tự tin và nắm đầy đủ những kỹ thuật này.

– Thứ 3: Trồng măng tây không khó, cái khó ở đây là trồng măng tây sao cho đạt được hiệu quả cao, chất lượng sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu và tiêu chuẩn của thị trường.

– Thứ 4: Trồng măng tây là một chuyện và tìm được đầu ra cho măng tây lại là chuyện khác. Nếu bạn đã có đủ kinh nghiệm và kỹ thuật để trồng măng tây thì liệu bạn có đủ tự tin để có thể tìm được đầu ra cho sản phẩm của mình trong khi măng tây là loài cây có sự phát triển cực kỳ nhanh, việc thu hoạch nếu chậm trễ sẽ làm măng tây bị già đi.

– Thứ 5: Những đơn vị hoặc người nào đó hướng dẫn và giúp bạn học cách trồng măng tây liệu có cam kết được đầu ra cho sản phẩm măng tây của bạn không?

  1. Nên chọn Công ty TNHH Nông Sản Phú Lâm là đơn vị gúp bạn học cách trồng măng tây.

– Công ty chúng tôi đã có bề dày hoạt động trong lĩnh vực trồng trọt, lai tạo, phân phối, đào tạo kỹ thuật cho các loại nông sản chất lượng cao áp dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại trong đó có măng tây.

– Khách hàng của chúng tôi không những được đào tạo kỹ thuật mà còn được thăm quan, trải nghiệm thực tế quá trình trồng, chăm sóc, thu hoạch, bảo quản măng tây.

– Sau khi kết nối cùng chúng tôi để học cách trồng măng tây, khách hàng sẽ có thể nắm được gần như toàn bộ kỹ thuật trồng măng tây.

– Nếu khách hàng có nhu cầu hợp tác, chúng tôi sẽ ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm do khách hàng trồng với giá cả thị trường tại thời điểm mua nhằm giúp khách hàng yên tâm đầu tư và thu lợi nhuận.

Dưới đây là một số hình ảnh nhà trồng măng tây mà chúng tôi đã thi công sau khi đào tạo kỹ thuật trồng măng tây cho khách hàng có nhu cầu học cách trồng măng tây với diện tích mỗi dự án lên đến hàng chục nghìn mét vuông trải dài khắp cả nước:

Thi công nhà màng trồng măng tây
Thi công nhà màng trồng măng tây
Thi công nhà màng trồng măng tây
Thi công nhà màng trồng măng tây
Thi công nhà màng trồng măng tây
Thi công nhà màng trồng măng tây
Thi công nhà màng trồng măng tây
Thi công nhà màng trồng măng tây

Thi công nhà màng trồng măng tây

Những lợi ích trong việc sử dụng mô hình xây dựng nhà màng măng tây mang lại như sau:

Quý khách có nhu cầu học cách trồng măng tây hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NÔNG SẢN PHÚ LÂM TÂY

– Địa chỉ: 310 An Phú Đông 27, Phường An Phú Đông, Quận 12. TP.HCM

– SĐT: 1900633527

– Email: kieufarm@gmail.com

– Website: https://kythuatdualuoi.vn/

– Website: https://kieufarm.vn/

– Website: http://trongmangtay.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *